Download Apk from google play - Online Apk Downloader!Generic placeholder image
Tinh Vo Lam - VLTK Mobile apk *

Package Name*: com.aivo.volam.vltk
Version: 1.9.0
File Size: 87.6 MB
Release Date: Dec 17, 2018
Developer: AIVO Mobile

VLTK là tựa game online luôn sống mãi trong lòng game thủ, các đại hiệp còn nhớ thế giới VÕ LÂM nơi diễn ra nhiều cuộc tranh tài với các đại cao thủ của các môn phái để giành ngôi vị Minh Chủ. Sát cánh cùng huynh đệ trong bang tham gia vào những trận săn boss Hoàng Kim, Công Thành Chiến để tranh giành ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất Bang không?

Đại Hiệp có muốn tìm lại những hồi ức đó không? Tình Võ Lâm sẽ cho các đại hiệp sống lại những hồi ức Võ Lâm Truyền Kỳ, vì sao?

*** Đồ họa VÕ LÂM quen thuộc ***
Không khó để nhận ra những hình ảnh, tên địa danh (Thành Đô, Đại Lý, Lâm An, Giang Tân Thôn), vũ khí đã trở thành huyền thoại. Một lần nữa ký ức huy hoàng của Võ Lâm Kiếm Hiệp lại bùng lên mãnh liệt.

*** BÁT ĐẠI MÔN PHÁI – NGŨ HÀNH TƯƠNG KHẮC ***
Với Bát đại môn phái tương ứng với Ngũ Hành:Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Đồng thời những kỹ năng trấn phái nổi tiếng trong võ lâm truyền kỳ cũng sẽ được tái hiện hoàn toàn trong Tình Võ Lâm như: Giáng Long Thập Bát Chưởng, Dịch Cân Kinh, Bạo Vũ Lê Hoa Châm, Vân Long Kích, Phong Sương Toái Ảnh …

*** CHUỖI NHIỆM VỤ DÃ TẨU HUYỀN THOẠI ***
Bạn có thể nhận rất nhiều vật phẩm quý giá qua việc thực hiện các nhiệm vụ mà Dã Tẩu giao phó. Tất nhiên, nhiệm vụ càng khó thì thưởng càng nhiều, mốc nhiệm vụ càng cao thì thưởng càng lớn.

*** CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT MÀ QUEN THUỘC ***
- Công Thành Chiến
- Chiến trường Tống Kim
- Hoa Sơn luận kiếm
- Săn boss Hoàng Kim
- Trang bị Hoàng Kim, Bạch Kim, Định Quốc.
- Vượt ải Phong lăng độ
- Bang hội săn Boss
- Vận tiêu - Cướp tiêu

Một thế giới kiếm hiệp võ lâm chân thực trên Mobile tái hiện lại những hồi ức khó phai của VLTK. Hãy cùng tham gia vào những trận tống kim đầy máu lửa, công thành chiến cùng huynh đệ trong bang hội ngày xưa ngay!

- Ra mắt Môn phái mới Thiên Vương Bang
- Điều chỉnh cân bằng môn phái: Võ Đang - Ngũ Độc.
- Fix lỗi hiển thị Thúy Yên
Proceed to download page